GÀ Ủ XÌ DẦU – HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ, DA GIÒN SẦN SẬT
Gà ủ xì dầu món ăn ngon hấp dẫn
– Gà ủ xì dầu có lớp da nâu óng ả, da giòn sần sật, thớ thịt mềm mọng, hương vị thơm ngo,n đậm đà lôi cuốn của xì dầu và thảo mộc. Gà ủ xì dầu rất hợp để ăn kèm trong bữa ăn gia đình, món nhậu cùng rau răm đều hấp dẫn
– Gà ủ xì dầu được ủ chín với bí quyết đặc biệt giúp giữ hương vị thơm ngon tự nhiên của xì dầu và thảo mộc đồng thời giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất của món ăn
– Gà ủ xì dầu được được đóng gói kín, có thể bảo quản trong tủ mát hoặc tủ đông. Khi sử dụng, chỉ cần thái lát là thưởng thức ngay mà không cần mất công làm nóng
– Đặc biệt là thịt gà đã chín rồi nên rất tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng.
Hướng dẫn sử dụng gà ủ xì dầu
– Ăn trực tiếp: SP đã chín và cách ăn đơn giản và phổ biến nhất chặt thành từng miếng ăn trực tiếp với muối chấm thảo mộc hoặc tương ớt, sốt chấm chua ngọt tùy thích
– Làm thành món gà ủ xì dầu trộn cùng rau răm, lá chanh, hành tây rất hấp dẫn.
Hướng dẫn bảo quản:
– Ngăn mát: 40 ngày
– Ngăn đá 6 tháng
– Mở ra ăn ko hết thì cho vào hộp kín, bảo quản mát và dùng trong 24h để đảm bảo độ ngon và chất dinh dưỡng của sản phẩm
Lưu ý:
– Không nên sử dụng sản phẩm nếu có hiện tượng chảy nước đục, nhớt hoặc bong chân không