Gà xông khói đà nẵng món ăn ngon đặc sản chính hiệu đà nẵng
Khi đến với Đà nẵng Chúng ta thường thấy một thành phố đáng sống với rất nhiều cảnh đẹp và món ăn vô cùng phong phú, với các loại thực phẩm khác nhau như: Các món ăn địa phương, các món ăn hải sản biển, Bánh canh cá lóc, Mỳ quảng, Thịt heo cuốn bánh tráng, Bún bò, ốc hút … Tuy nhiên có một món ăn cũng rất đặc biệt và cũng là một trong những đặc sản là Gà xông khói đà nẵng được chế biến với bí quyết riêng từ đầu bếp chuyên nhiệp, để tạo nên môt hương vị đặc biệt thơm ngon.
Chi tiết thành phần gà xông khói
- Thịt Gà được lựa chọn kỹ lưỡng và chế biến theo bí quyết gia truyền, khi thưởng thức món gà muối xông khói đà nẵng, thực khách sẽ cảm thấy hương vị đậm đà, thơm ngon và đặc biệt không mất đi mùi đặc trưng của thịt gà, da gà vàng tươi có độ giòn, thịt mềm, ngọt.
- Thành Phần: Gà nguyên con, muối ăn, mì chính, nước mắm, hắc xì dầu…
- Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng Protein >20%, Hàm lượng Lipit >5%
- Qui cách đóng gói: Nguyên con (1kg-1.2kg) đóng túi hút chân không.
- Thời gian bảo quản từ 3 đến 6 tháng tùy theo nhiệt độ
Gà xông khói đà nẵng món ăn chế biến sẵn thuận tiện cho các bữa tiệc gia đình, tiệc cơ quan, tiệc ngoài trời, tiệc Buffet, tiệc cưới
- Sản phẩm gà xông khói đã chín ngon nhất là ăn ngay không cần chế biến, chấm với mù tạt vàng hoặc muối tiêu chanh….đặc biệt rất hợp chấm tương ớt Chinsu.
>>> Xem thêm: Cách Làm Gà Ủ Muối Xông Khói Tại Nhà Cực Ngon
Gà xông khói đà nẵng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau
- Ngoài việc ăn trực tiếp khi làm nóng lại bằng lò vi sóng. Gà xông khói có thể chế biến các món khác như: gà xối mỡ, chú ý xối mỡ nhanh để da gà không bị dai, gà trộn hành tây rau răm, gà nấu lá giang, salat gà và quýt, lườn gà nướng giòn….
Hình ảnh gà xông khói trộn (nguồn internet)
Click Để Mua Gà Xông Khói Hay Gà Muối Xông Khói Ngon Tại Đà Nẵng